Top 7 phần mềm ghi chú tiện lợi và phổ biến nhất trên máy tính

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc mang theo một chiếc laptop hay một chiếc điện thoại thông minh để đi làm là điều dễ hiểu bởi sự tiện lợi và dễ dàng giải quyết công việc nhanh nhất. Hầu hết mọi người chọn thiết bị thông minh có cài đặt phần mềm ghi chú thay vì sổ ghi chép.

Nhưng phần mềm ghi chú nào là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, đừng ngần ngại đọc bài viết Top 7 phần mềm ghi chú trên máy tính của chúng tôi.

Phần mềm ATnotes

Trong phần mềm ATnotes bạn có thể ghi chú và tạo ghi chú cho riêng mình một cách dễ dàng nhất, nó có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người dùng có thể di chuyển và tùy chỉnh kích thước của các ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop.

Top 7 phần mềm ghi chú tiện lợi và phổ biến nhất trên máy tính

Khi muốn tìm ghi chú trước đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa là có thể tìm kiếm ghi chú của mình. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, có thể tạo hoạt ảnh cho một số liên kết, địa chỉ Email và Phím tắt trong văn bản với các chương trình hỗ trợ khác. Không chỉ vậy, người dùng có thể dễ dàng lên lịch nhắc nhở và tạo ghi chú mới với các phím tắt tự cấu hình.

Phần mềm PNotes

Phần mềm PNotes là những ứng dụng phổ biến nhất và cho thấy hiệu quả đặc biệt mà chúng mang lại. Nó giúp cho việc quản lý công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và tiết kiệm được vô số thời gian cho các công việc khác.

Phần mềm PNotes

Trong phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phông chữ, màu sắc, phong cách phù hợp và sáng tạo để ghi nhớ một cách dễ dàng. Một điểm cộng cho ứng dụng này là bạn có thể sử dụng âm thanh để giúp nhắc nhở bạn đến đúng giờ, tránh quên danh sách việc cần làm quan trọng.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể bảo mật các ghi chú quan trọng của mình, khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Phần mềm Simple Sticky Notes

Đây chắc chắn là một phần mềm ghi chú hữu ích mà bạn không thể không sử dụng trên máy tính. Bạn có biết rằng phần mềm Simple Sticky Notes cho phép bạn viết không giới hạn ký tự, bạn có thể tạo ghi chú tùy ý và để trên màn hình desktop.

Phần mềm Simple Sticky Notes

Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc và kích thước của ghi chú theo cách thủ công, định vị lại chúng sao cho vừa vặn nhất và cũng sẽ tự động được ghi chú so le để dễ dàng xem, không bị phân tâm.

Phần mềm 7 Sticky Notes

Nếu bạn thường xuyên sử dụng phần mềm ghi chú thì đừng bỏ qua phần mềm 7 Sticky Notes vì ​​đây là phần mềm giúp bạn thỏa sức sáng tạo và bạn có thể ghi chú bằng những mảnh giấy nhiều màu sắc, nhiều phông chữ và cỡ chữ. . không bắt buộc. của riêng bạn, được đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình máy tính của bạn.

Phần mềm 7 Sticky Notes

Ghi chú sẽ được chia thành các danh mục và chủ đề khác nhau, được đồng bộ hóa trên Web để chia sẻ với bạn bè.

Bạn cũng có thể nhắc thông báo cho các ghi chú của mình bằng cách đặt báo thức của riêng bạn. Đây chắc chắn là một phần mềm thú vị, còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy.

Phần mềm Boostnote

Phần mềm Boostnote là một ứng dụng ghi chú mã nguồn mở miễn phí được tạo riêng cho các lập trình viên. Vậy điều gì khiến các lập trình viên trở nên đặc biệt? Khi chúng tôi tạo một ghi chú mới, hãy chọn giữa chế độ Markdown, được sử dụng như một ứng dụng ghi chú thông thường hoặc chế độ Snippet, thay đổi giao diện của Text Editor cho các lập trình viên. Khi tạo và chỉnh sửa ghi chú ở chế độ Markdown, Boostnote sẽ tự động thêm một bảng điều khiển ở bên phải để theo dõi kiểu định dạng ghi chú mà bạn đang viết.

Phần mềm Boostnote

Với Boostnote, bạn cũng sử dụng các đoạn văn bản. Đoạn văn bản là các dòng ký tự mà bạn thường lặp lại, có thể là các dòng mã đơn giản hoặc các câu kết luận thường được sử dụng. Ngoài ra còn có một tính năng đặc biệt là tùy chỉnh Hotkeys, bạn sẽ dễ dàng thay đổi font chữ, đổi màu chủ đề (Dark Theme, Light Theme) cho trình soạn thảo ghi chú.

Phần mềm Evernote

Nói đến phần mềm ghi chú phổ biến nhất thì không thể không nhắc đến phần mềm Evernote. Evernote sẽ giúp bạn tạo ra những ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho công việc, học tập hay những kế hoạch trong cuộc sống của bạn.

Phần mềm Evernote

Bạn cũng có thể dễ dàng đưa nội dung đồ họa hoặc bảng vào ghi chú của mình, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú, phương pháp tìm kiếm ghi chú, v.v.

Phần mềm OneNote

Phần mềm OneNote là một trong những công cụ văn phòng tuyệt vời của Microsoft. Tuy không nổi bật như các phần mềm chuyên dụng như Word, Excel, Powerpoint nhưng OneNote lại sở hữu rất nhiều chức năng và hữu ích cho người dùng.

Phần mềm Microsoft OneNote

Nhìn chung, OneNote là một ứng dụng của Microsoft được tạo ra với mục đích là một công cụ ghi chú hữu ích và hữu ích nhất cho người dùng.

Lời kết

Trên đây là  Top 7 phần mềm ghi chú bạn có thể sử dụng để nhắc nhở, ghi chú thông tin phục vụ công việc và học tập một cách hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn thấy hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.